Đăng ngày:19/ 02/ 2016 bởi Phan Đạt Tiến

"Teambuilding - Sam Chem đoàn kết hôm nay phát triển tương lai"

Với định hướng chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên yếu tố nòng cốt là phát triển nguồn nhân lực, nằm trong hoạt động duy trì và phát triển môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, Công ty Sam Chem Quả Cầu đã tổ chức hoạt động teambuilding thường niên cho tất cả nhân viên một chuyến hành trình đầy thú vị tại Hàm Thuận Nam.

Ghi nhận từ chuyến đi này, tập thể nhân viên công ty đều đánh giá cao các hoạt động, trò chơi mang tính đồng đội, gắn kết để cùng vượt qua những thử thách để đạt đến mục tiêu chung cuối cùng. Bên cạnh đó, những danh lam thắng cảnh đẹp của dải đất miền Trung, Phan Thiết cũng lần lượt được khám phá qua những trò chơi đầy hào hứng và từ đó càng làm thắt chặt thêm mối quan hệ đồng nghiệp.

Qua chuyến đi này bà Thu Thảo – Phó Giám Đốc công ty và bà Mai Tiên – Trưởng phòng Nhân sự đã có cùng nhận định :

“Mức độ hài lòng của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng với hoạt động dã ngoại này chúng tôi đã và đang xây dựng một chính sách đãi ngộ cao nhất cho toàn thể nhân viên nhằm tạo động lực và sự gắn kết lâu dài cho nhân viên cùng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty”.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top