Đăng ngày:12/ 01/ 2016 bởi Phan Đạt Tiến

- Nằm trong hoạt động hỗ trợ khách hàng vận tải chiến lược tại TP.HCM có thể tiếp cận và cảm nhận giá trị từ sản phẩm dầu nhớt Shell mang lại trong hoạt động kinh doanh, công ty Sam Chem Quả Cầu – nhà phân phối chiến lược của Shell – đã tổ chức buổi hội thảo khách hàng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia dầu nhờn đến từ Shell Châu Á và Việt Nam được tổ chức tại KS Duxton Q1.

- Tại buổi hội nghị này, các khách hàng của công ty Sam Chem Quả Cầu đã có dịp lắng nghe, chia sẻ những vấn đề liên quan đến dầu nhờn qua đó có những kế hoạch sử dụng một cách hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động vận tải.

Một số hình ảnh ghi nhận các hoạt động tại buổi hội thảo:

Sau buổi hội thảo, các công ty vận tải như Nippon Express, Việt Hoa Group,… đã bắt đầu sử dụng dầu nhớt Shell cho đoàn xe vận tải của doanh nghiệp mình và có những đánh giá tích cực về hiệu quả mang lại.

Với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công ty Sam Chem Quả Cầu cam kết sẽ nỗ lực thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng như trên trong thời gian tới một cách chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.

Top