• [SỰ KIỆN] HỘI THẢO CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CỦA TẬP ĐOÀN SHELL TẠI ĐÔNG NAM Á LẦN THỨ 2

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

  Công ty Sam Chem Quả Cầu vinh dự là một trong những nhà phân phối hàng đầu được mời tham dư Hội thảo các nhà phân phối của Tập đoàn Shell tại Đông Nam Á lần thứ 2.

 • [SỰ KIỆN] HỘI THẢO CÙNG TẬP ĐOÀN SHELL

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

  Năm 2013 Tập toàn Shell đã có chuyến viếng thăm công ty Sam Chem Quả Cầu, nhằm giúp các nhân viên Sam Chem có thêm kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng đồng thời tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm của Shell.

 • [SỰ KIỆN] TẬP HUẤN TẠI XI MĂNG HÀ TIÊN

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

  Hình ảnh trong đợt ghé thăm Xi măng Hà Tiên năm 2014, nhân viên công ty Sam Chem Quả Cầu kết hợp cùng với Shell Việt Nam khảo sát và Tập huấn kỹ thuật cho Nhân viên Xi măng Hà Tiên.

 • [SỰ KIỆN] SHELL RA MẮT NHỚT RIMULA R4X CHO ĐỘNG CƠ DIESEL

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

  - Shell Rimula R4 X được chế tạo theo công thức đặc biệt để có thể sử dụng với nhiều loại động cơ diesel chịu tải nặng và công suất lớn, hoạt động hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt khác nhau.

  - Sản phẩm này đã được các chuyên gia trong ngành công nghiệp và các nhà sản xuất xe vận tải kiểm tra và xác nhận trong nhiều điều kiện sử dụng thực tế. Sản phẩm giúp tài xế và chủ sở hữu phương tiện tiết kiệm đáng kể nhờ thời gian phải thay nhớt lâu hơn, tăng tuổi thọ của phương tiện và giảm chi phí bảo trì.

  - Đại diện của Shell Việt Nam cho biết việc giữ cho động cơ luôn sạch là một yếu tố quan trọng trong hiệu suất hoạt động và kiểm soát độ hao mòn của động cơ. Shell Rimula R4X sử dụng các chất phụ gia tẩy được tối ưu hóa để làm giảm lượng cặn bám trên piston. Ngoài ra, chất phân tán muội còn giúp giảm lượng cặn hắc ín trong các bộ phận khác nhau của động cơ dầu diesel công suất lớn một cách hiệu quả và hiệu suất cao.

  - Sản phẩm còn có khả năng hạn chế đặc dầu và các cặn bám gây hại ở các bộ phận của động cơ, bao gồm dầu tích khối trong hộp chứa và màng dầu mỏng trong bộ phận đầu piston ở nhiệt độ cao. Rimula R4 X bổ sung các chất phụ gia chống mài mòn được thiết kế nhằm tạo ra các màng bảo vệ ở các bộ phận kim loại tiếp xúc với nhau dưới các điều kiện hoạt động khác nhau của động cơ làm tăng khả năng chống mài mòn động cơ.

  - Ngoài tiêu chuẩn API CI-4, Shell Rimula R4 X còn đáp ứng các tiêu chuẩn khác của ngành công nghiệp và các hãng sản xuất động cơ. Trong các thử nghiệm của ngành công nghiệp và các nhà sản xuất động cơ, sản phẩm đã chứng minh có khả năng tăng 50% khả năng bảo vệ ăn mòn axit, 50% khả năng làm sạch và đặc biệt là 30% bảo vệ mài mòn động cơ so với các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật API và ACEA.

 • [SỰ KIỆN] HỘI THẢO KHÁCH HÀNG SHELL NGÀNH VẬN TẢI TẠI TP.HCM

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

  - Nằm trong hoạt động hỗ trợ khách hàng vận tải chiến lược tại TP.HCM có thể tiếp cận và cảm nhận giá trị từ sản phẩm dầu nhớt Shell mang lại trong hoạt động kinh doanh, công ty Sam Chem Quả Cầu – nhà phân phối chiến lược của Shell – đã tổ chức buổi hội thảo khách hàng dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia dầu nhờn đến từ Shell Châu Á và Việt Nam được tổ chức tại KS Duxton Q1.

  - Tại buổi hội nghị này, các khách hàng của công ty Sam Chem Quả Cầu đã có dịp lắng nghe, chia sẻ những vấn đề liên quan đến dầu nhờn qua đó có những kế hoạch sử dụng một cách hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động vận tải.

  Một số hình ảnh ghi nhận các hoạt động tại buổi hội thảo:

  Sau buổi hội thảo, các công ty vận tải như Nippon Express, Việt Hoa Group,… đã bắt đầu sử dụng dầu nhớt Shell cho đoàn xe vận tải của doanh nghiệp mình và có những đánh giá tích cực về hiệu quả mang lại.

  Với mục tiêu đạt được sự hài lòng cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, công ty Sam Chem Quả Cầu cam kết sẽ nỗ lực thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng như trên trong thời gian tới một cách chuyên nghiệp nhất và hiệu quả nhất.

Top