Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Giới Thiệu

     Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu, tiền thân là Công ty TNHH Sam Chem Quả Cầu, được thành lập vào ngày 26 tháng 12 năm 2006, là công ty liên doanh giữa Malaysia, Singapore và Việt Nam:

 

- Ông Dennis Ho – Doanh nhân người Singapore, với hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kinh doanh hóa chất.

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Nữ doanh nhân người Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất.

Tập Đoàn Sam Chem Malaysia - có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán chính của Malaysia, với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hóa chất và dầu nhờn.

 

     Mối quan hệ hợp tác kinh doanh của chúng tôi được thiết lập dựa trên cơ sở sự tin tưởng, năng lực và sự chuyên nghiệp. Cùng nhau chúng tôi đã phát triển một mạng lưới phân phối hóa chất và dầu nhờn trên khu vực Đông Dương gồm thị trường Việt Nam – Campuchia – Myanmar, với hơn 60 nhân viên.

 

 

     Với 3 ngành kinh doanh cốt lõi: Hóa chất công nghiệp, Dầu nhờn và Vật liệu chống thấm, mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà phân phối dẫn đầu các chuỗi cung ứng, cung cấp cũng như bổ sung sản phẩm hóa chất và dầu nhờn cho các đối tác trong các ngành công nghiệp đa dạng. Với vị trí chiến lược của các cơ sở kho bãi tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội và Campuchia, chúng tôi sẵn sàng tiếp cận các thị trường khác, nhằm mở rộng thị phần của công ty, với mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài.

 

     Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một nhà cung cấp tin cậy cho khách hàng, với nguồn nhân lực trẻ năng động và đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản. Chúng tôi đã và đang phấn đấu để mang đến những khác biệt vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng bằng cách tìm tòi phát triển những sản phầm, những giải pháp mới nhằm cung cấp cho khác hàng không chỉ những sản phẩm tốt mà còn là những giải pháp toàn diện.

 

 

     Chúng tôi tự tin khi khẳng định rằng hiện nay chúng tôi là một trong những công ty dẫn đầu thị trường phân phối hóa chất và dầu nhờn ở Việt Nam. Một phần thành công đó là nhờ sự hợp tác và hỗ trợ đắc lực từ các nhà sản xuất lớn, là những Tập đoàn đa quốc gia như Petronas, Exxon Mobil, Basf, Mitsui, Hanbon, Celanese… cũng như các khách hàng lớn và trung thành từ các ngành công nghiệp khác nhau.

 

 

 

 

no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả