• [CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI] COMPANY TRIP 2015 - MŨI NÉ

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

 • [HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] CƠ SỞ NUÔI DẠY TRẺ KHUYẾT TẬT THIÊN PHƯỚC [2015.04.04]

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

 • [CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI] COMPANY TRIP 2014 - THÁI LAN

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

 • [HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG] BBGV 14TH ANNUAL FUN RUN FOR CHARITY

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

  Chạy bộ mang lại niềm vui – là sự kiện được Hiệp Hội các Doanh nghiệp Anh quốc (BBGV) tại Việt Nam (Chi hội TPHCM) tổ chức hàng năm để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện giúp đỡ cộng đồng. Sự kiện tổ chức ngày 28 tháng 09 năm 2014 là lần thứ 14 hoạt động này được tổ chức, toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam.

  Cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run của BBGV từ lâu đã tạo ra một chức sân chơi thường niên cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác,… Chính vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời để các thành viên của Công ty Sam Chem Quả Cầu xây dựng tinh thần đoàn kết tập thể cũng như góp sức gây quỹ từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

 • [TEAM BUILDING] COMPANY TRIP 2013 - HÀM THUẬN NAM

  Đăng ngày bởi Phan Đạt Tiến

  "Teambuilding - Sam Chem đoàn kết hôm nay phát triển tương lai"

  Với định hướng chiến lược phát triển kinh doanh dựa trên yếu tố nòng cốt là phát triển nguồn nhân lực, nằm trong hoạt động duy trì và phát triển môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, Công ty Sam Chem Quả Cầu đã tổ chức hoạt động teambuilding thường niên cho tất cả nhân viên một chuyến hành trình đầy thú vị tại Hàm Thuận Nam.

  Ghi nhận từ chuyến đi này, tập thể nhân viên công ty đều đánh giá cao các hoạt động, trò chơi mang tính đồng đội, gắn kết để cùng vượt qua những thử thách để đạt đến mục tiêu chung cuối cùng. Bên cạnh đó, những danh lam thắng cảnh đẹp của dải đất miền Trung, Phan Thiết cũng lần lượt được khám phá qua những trò chơi đầy hào hứng và từ đó càng làm thắt chặt thêm mối quan hệ đồng nghiệp.

  Qua chuyến đi này bà Thu Thảo – Phó Giám Đốc công ty và bà Mai Tiên – Trưởng phòng Nhân sự đã có cùng nhận định :

  “Mức độ hài lòng của nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng nhất đóng góp vào sự thành công trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Cùng với hoạt động dã ngoại này chúng tôi đã và đang xây dựng một chính sách đãi ngộ cao nhất cho toàn thể nhân viên nhằm tạo động lực và sự gắn kết lâu dài cho nhân viên cùng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty”.

Top