Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Tin Tức

Trang sức PNJ tiếp tục 'hút khách' sau Valentine

Ngày Đăng: 15/02/2020 - Lượt xem: 613

Cửa hàng PNJ đông nghẹt khách đến mua hàng vào ngày Valentine.

Cửa hàng PNJ đông nghẹt khách đến mua hàng vào ngày Valentine.

Các cặp đôi mua trang sức PNJ mùa Valentine - 1

Bên cạnh đó, để phục vụ cho nhu cầu khách hàng vẫn e ngại tiếp xúc nơi đông người, năm nay, PNJ đẩy mạnh hoạt động mua online với dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí.

Trước đó, ngày 14/2, nhiều cặp đôi tới 350 cửa hàng của PNJ để mua quà tặng nhau.

Trước đó, ngày 14/2, nhiều cặp đôi tới các cửa hàng của PNJ để mua quà tặng nhau.

Các cặp đôi mua trang sức PNJ mùa Valentine - 2

Chị Dương Hoàng Bảo Ngân (sống tại quận 3, TP HCM) sau khi mua cặp nhẫn tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của ba mẹ, đã tới quầy trang sức để thử chiếc nhẫn T-L thuộc bộ sưu tập "True Love Locker". Chị cho biết yêu thích thiết kế mới lạ và mang đủ ý nghĩa dành cho tình yêu của chiếc nhẫn.

Valentine năm nay, PNJ tung ra BST mang tên True Love Locker, với ý nghĩa tình yêu đích thực sẽ khoá chặt trái tim. Những mẫu trang sức được cách điệu từ hai chữ T – L (viết tắt của True Love) gửi gắm thông điệp mang tình yêu chân thật và ngọt ngào lãng mạn đến các cặp đôi. Biểu tượng trái tim lồng ghép thể hiện được sự gắn bó và chung 1 nhịp đập giữa hai con người xa lạ, vì tình yêu mà hoà quyện tâm hồn với nhau. Chiếc nhẫn khắc chữ XU – chơi chữ từ cụm từ It’s you – Vì đó là anh/Vì đó là em.

Valentine năm nay, PNJ tung ra bộ sưu tập mang tên "True Love Locker", với ý nghĩa tình yêu đích thực sẽ khoá chặt trái tim. 

Những mẫu trang sức được cách điệu từ hai chữ T - L (viết tắt của True Love) gửi gắm thông điệp mang tình yêu chân thật và ngọt ngào đến các cặp đôi. Biểu tượng trái tim lồng ghép thể hiện sự gắn bó và chung một nhịp đập giữa hai con người xa lạ, vì tình yêu mà hoà quyện tâm hồn với nhau. Chiếc nhẫn khắc chữ XU – chơi chữ cụm từ It’s you – Vì đó là anh hay Vì đó là em.

Những mẫu trang sức được cách điệu từ hai chữ "T - L" (viết tắt của True Love) gửi gắm thông điệp mang tình yêu chân thật và ngọt ngào đến các cặp đôi. Biểu tượng trái tim lồng ghép thể hiện sự gắn bó và chung một nhịp đập giữa hai con người xa lạ, vì tình yêu mà hoà quyện tâm hồn với nhau. Chiếc nhẫn khắc chữ XU – chơi chữ cụm từ "It’s you – Vì đó là anh hay Vì đó là em".

(Nguồn: PNJ)

Hai ngày cuối tuần này vẫn là dịp thích hợp để cặp đôi tới các cửa hàng PNJ gần nhất mua sắm. Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và khuyến mãi lên đến 20% vẫn tiếp tục diễn ra đến ngày 16/2. Nếu khách hàng không thể đến cửa hàng, có thể chọn kênh mua sắm online thông qua trang web: pnj.com.vn hoặc số hotline: 1800545456 đế biết thêm chi tiết. 

no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả