Đăng ngày:08/ 01/ 2016 bởi Phan Đạt Tiến

Trong quá trình vận hành hệ thống sẽ có lúc khách hàng có những sự cố đáng tiếc về dầu nhờn xảy ra liên quan đến hệ thống truyền nhiệt, hệ thống bánh răng hay hệ thống thủy lực.

1. KIỂM TRA HỆ THỐNG TRUYỀN NHIỆT:

Đây là dịch vụ tư vấn dựa vào những kinh nghiệm thực tế khi thiết kế hệ thống truyền nhiệt hoàn chỉnh thông qua 1 đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ làm việc với khách hàng, tư vấn khách hàng, giải quyết những vấn đề còn tìm ẩn trong hệ thống giúp khách hàng vận hành hệ thống một cách có hiệu quả.

2. KIỀM TRA BÁNH RĂNG:

Đây là dịch vụ tư vấn dựa trên hình ảnh cung cấp để đánh giá hộp số bánh răng và các bộ hệ thống bánh răng thông qua sự kiểm tra bằng mắt thường, hình ảnh chụp của các dạng mài mòn và có bản báo cáo chi tiết về những gì tìm thấy. Dịch vụ kiểm tra bánh răng cung cấp bản đánh giá theo hệ thống và ghi lại điều kiện của tất cả hệ thống các bộ bánh răng trên cơ sở đều đặn và hoạt động cơ bản hằng ngày.

3. KIỂM TRA THỦY LỰC:

Kiểm tra thủy lực cung cấp sẽ có 1 một chuyên viên tới tiếp cận ban quản lý dầu thủy lực kiểm tra hệ thống dẫn thủy lực bằng cách để thực hiện việc thử nghiệm kiểm tra mẫu dầu thủy lực, xem xét hình ảnh kiểm tra bằng mắt thường, đồng thời kiểm tra rò rỉ, nguyên nhân nhiễm bẩn và những vấn đề khác. Sau đó đề xuất những khuyến nghị sử dụng về sự thay đổi để giảm thiểu, các đặc tính tối ưu của dầu nhớt tạo điều kiện tốt nhất cho những qui cách sử dụng dầu nhớt và mang lại các giải pháp xử lí các khó khăn.

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top