Logo javascript
Để sử dụng đầy đủ tính năng của website này, chúng tôi yêu cầu bạn phải bật JavaScript!
Hoặc click vào đây để được hướng dẫn kích hoạt cho trình duyệt của bạn
Giới Thiệu
   Là nhà phân phối hóa chất công nghiệp và dầu nhờn dẫn đầu thị trường tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu (SCS) luôn ưu tiên cung cấp chuỗi cung ứng ổn định, chất lượng và phục vụ khách hàng tốt nhất. SCS thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với những tập đoàn đa quốc gia như Shell, Petronas, ExxonMobil, BASF, Mitsui, Celanese,…cũng như các khách hàng là các nhà máy sản xuất từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau.  
     
    Hình 1:  Nhà kho mới của Sam Chem tại Long An
     
 
Thành lập vào ngày 26/12/2006, Công ty Cổ phần Sam Chem Quả Cầu là công ty liên doanh giữa Malaysia, Singapore và Việt Nam, hoạt động dưới sự lãnh đạo của:
 
   • Ông Dennis Ho – Doanh nhân người Singapore, với hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành kinh doanh hóa chất.
   • Bà Nguyễn Thị Thu Thảo – Nữ doanh nhân người Việt Nam, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất.
   • Tập Đoàn Samchem Holdings Berhad - có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán Bursa Malaysia, với hơn 34 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành hóa chất và dầu nhờn.
 
Từ khi thành lập đến nay, Sam Chem đã phát triển thành mô hình phân phối điển hình tại Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp tại Đông Dương bao gồm Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar, hướng tới mục tiêu tăng trưởng bền vững và lâu dài. Tận dụng thành tích, kinh nghiệm và thế mạnh đã được chứng minh, chúng tôi hoà nhập để phù hợp với môi trường kinh doanh tại địa phương và xây dựng đội ngũ nhân viên trên cơ sở ý thức về chất lượng, định hướng dịch vụ, độ tin cậy trong hoạt động và tính toàn vẹn cao nhất; mang đến lợi thế dẫn đầu trên thị trường.
     
Hình 2&3: Văn phòng Công ty Sam Chem    

 

Với mục tiêu Trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm Hóa chất & Dầu nhớt hàng đầu cho các ngành công nghiệp chủ lực, Sam Chem tạo ra chuỗi cung ứng toàn diện để dễ dàng tiếp cận thị trường trong nước và khu vực với phương châm “Cùng tạo giá trị để phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng cuộc sống”.

 

Nguyên tắc kinh doanh của Sam Chem dựa trên các Giá trị cốt lõi: • Reliability Integrity Commitment • Excellence: Tạo dựng niềm tin, là điểm tựa tin cậy cho khách hàng và đội ngũ nhân viên với quy trình làm việc minh bạch, công bằng, chính trực; cam kết mang đến giá trị cho khách hàng để thành công trong kinh doanh và xây dựng môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên thoả sức sáng tạo và phát triển.

 

 

Hình 5&6: Hoạt động đào tạo và gắn kết nhân viên

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SAM CHEM QUẢ CẦU

A: Tầng 7, 82 Trần Huy Liệu, Phường 15, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
T: (028) 6258 0550 / E: [email protected] / W: samchemsphere.vn

 

 

 

no photo

_tensanpham

Giá: 0 đ

Mô tả